GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CÔNG TY

THƯ NGỎ

            Một trong những nguyên nhân dẫn tới thực trạng khó khăn của các doanh nghiệp hiện nay là sự mất cân đối về ngân sách tài chính, nợ phải trả ngày một nhiều trong khi nợ xấu ngày càng tăng, thiếu vốn đi đôi với các khoản nợ khó đòi. Đây là vấn đề nan giải của các cá nhân và doanh nghiệp trước nguy cơ “tồn tại hay suy thoái”. Trước tình hình đó, Công ty CP DV Đòi nợ Thành Công đã trở thành đối tác tin tưởng cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp với phương châm “Luôn tuân thủ pháp luật” và tiêu chí “Uy tín – Hiệu quả”

            Bằng sự cố gắng, nỗ lực làm việc không ngừng của đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu pháp luật, được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp, hiện nay Công ty CP DV Đòi nợ Thành Công đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đòi nợ, chất lượng hiệu quả dịch vụ gắn liền với slogan “Tiền của bạn sẽ về túi bạn”Và tự hào hơn, ngày 17/04/2014, Công ty CP DV Đòi nợ Thành Công vinh dự được Tổ chức chứng nhận quốc tế BVQA cấp CHỨNG NHẬN HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ISO 9001:2008 cho lĩnh vực “Cung Cấp Dịch Vụ Đòi Nợ”.

            Đến với chúng tôi, Qúy khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, hài lòng về đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng và tin tưởng tuyệt đối về nhân viên nghiệp vụ trực tiếp xử lý nợ.

Trong suốt thời gian qua, Công ty CP DV Đòi nợ Thành Công đã không ngừng vươn lên hoàn thiện toàn diện về mọi mặt, và gặt hái được nhiều thành quả đáng kể như:

-          Ngày 12/05/2013, Thành Công đón nhận danh hiệu “Dịch vụ hoàn hảo cho dịch vụ đòi nợ” do Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo – Cơ quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp chứng nhận.

-         Ngày 04/08/2013, Thành Công vinh dự lọt vào Top 50 thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013, được Tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo kết hợp với Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam cấp Chứng thư thẩm định.

-         Ngày 18/11/2013, Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa Học và Công Nghệ cấp “Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu” số 215206 cho Thành Công.

-         Ngày 20/04/2014, Viện Sở Hữu Trí Tuệ Quốc Tế và Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo cấp chứng nhận cúp vàng cho “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm 2014”.

-         Ngày 17/04/2014, Thành Công tự hào được Tổ chức chứng nhận quốc tế BVQA cấp Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho lĩnh vực “Cung Cấp Dịch Vụ Đòi Nợ”. Ngày 21/04/2017, Thành Công được chuyển đổi nâng cấp theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 do Tổ chức chứng nhận Việt Nam cấp chứng nhận.

Công ty CP DV Đòi Nợ Thành Công luôn nỗ lực là một trong những công ty tiên phong tạo được thành công trong dịch vụ đòi nợ. Cùng với sức mạnh nội lực của doanh nghiệp và dịch vụ của Thành Công sẽ ngày càng được khẳng định hơn nữa, trở thành điểm tựa hỗ trợ uy tín của các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

-         CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÒI NỢ THÀNH CÔNG

-         Văn Phòng Trụ Sở: 18 Ấp 4, Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, TP.HCM.

-         Số ĐT hỗ trợ và tư vấn miễn phí: 02 873013789

-         Hotline: 0902 887 678

 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi!